FOLLOW ME ON IG: @sulily.vietnam

BE THE SHOE

3/22/2017 8:55:18 AM ON OUR JOURNEYn quà Giáng sinh năm nay từ môt người bạn tặng cho mình là một cuốn sách có tựa đề Be The Shoe, tác giả là nhà tư vấn và tạo mẫu hàng đầu của Hollywood, Kathy Kelada. Sử dụng giày như một công cụ hữu ích trực tiếp và ẩn dụ, Hơn 16 năm kinh nghiệm, bà đã giúp phu nữ có một cái nhìn mới về cuộc sống của bản thân, tạo cảm hứng để theo đuổi những dự định, ước mơ cá nhân với một tư tưởng cởi mở, phong cách và một đôi giày thích hợp.

Và bà đã rất thành công về điều này!

“Changing your shoe will help you live more truly in who you are”

Tác giả tin là thay đổi kiểu giày sẽ giúp bạn sống thực với con người bạn muốn trở thành. Nếu bạn đang sống cùng với những đôi giày chạy thể thao, tức là bởi vì cuộc sống của bạn đang đòi hỏi và yêu cầu bạn như thế- luôn quan tâm chăm sóc tới những người khác, hoặc phải làm những việc khiến bạn cứ phải chạy từ đông sang tây. Đó là cuộc sống về đôi giày của bạn, nhưng không có nghĩa đó là cuộc sống mà bạn mong muốn.

... Xem thêm

MY STORY

1/15/2017 10:55:18 AM ON OUR JOURNEYCũng như mọi cô gái khác, tôi rất thích những đôi giày. Những đôi giày có thể không cần phải hợp thời, cầu kỳ đắt tiền mà phải thật vừa vặn, thật êm ái, và phải đẹp riêng trong mắt tôi.

Đó là cũng là cách tôi thích so sánh về hạnh phúc. Hạnh phúc của tôi không phải những điều tưởng tượng cao xa, viển vông. Hạnh phúc của tôi đơn giản như kiểu có được một đôi giày mình thật yêu thích - một người bạn thân thuộc không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Ở đâu đó tôi đã vô tình đọc được 1 câu nói rất hay: "Hãy mang những giấc mơ của bạn lên đôi chân để dẫn lối giấc mơ đó thành hiện thực".
...............................

 

Sinh nhật lần thứ 14, mẹ tặng tôi một đôi giày búp bê màu nude, đế thấp đi rất êm chân. Tôi đã mang nó đi học, đi chơi và đi dự những buổi tụ tập với bạn bè. Có thể nói với độ tuổi 14 của tôi mà sở hữu được đôi giày này thì quả thật rất hoàn hảo, nó hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Tuyệt diệu hơn cả, là mẹ đã đính kèm với đôi giày đó một lời nhắn nhủ chân thành:
“Nếu cuộc sống là một chuyến đi dài thì mẹ chúc con hạnh phúc trên từng chặng đường đi với đôi giày con mang”.


... Xem thêm
Newer Older

"Simplicity is the keynote of all true elegance."


Coco Chanel