CÁCH MUA HÀNG & HÌNH THỨC THANH TOÁN

Bước 1: Lần lượt chọn kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ của sản phẩm muốn mua.


Bước 2: Sau khi xác nhận các thông tin của sản phẩm, khách hàng nhấn chọn nút "Thêm vào giỏ hàng"


Bước 3: Kiểm tra lại những thông tin mua hàng như kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, số lương, giá bán, chi phí vân chuyển,... sau đó bấm chọn "Xác nhận thanh toán"


Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác thông tin khách hàng và địa chỉ nhận hàng.


Bước 5: Xác nhận hình thức thanh toán


Bước 6: Chọn Xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị thông báo đơn hàng thành công, đồng thời sẽ gửi email thông báo về địa chỉ email khách hàng đăng nhập trên hệ thống Website Khi quý khách đặt hàng tại www.sulily.vn chúng tôi sẽ gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.


Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng trước khi xác nhận đơn hàng.


Chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp - COD (Dịch vụ giao hàng nhận tiền) cho các đơn hàng trong cả nước. Nhân viên vận chuyển thu tiền mặt khi giao hàng cho khách. Chúng tôi cũng chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản qua NH để được hưởng miễn phí vận chuyển.

1
Bạn cần hỗ trợ?