1. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Website này được Công ty TNHH SX TM DV Kim Trang quản lý. Khi bạn truy cập vào website này, IP cùng với tên miền sẽ tự động được lưu lại. Trang web này cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie” để lưu trữ dữ liệu mà sever của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web. Chúng tôi cũng kết hợp với những thông tin khác bạn cung cấp thông qua những email bạn gửi cho chúng tôi, các thông tin bạn điền khi đăng ký, ý kiến phản hồi, yêu cầu hỗ trợ. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng.

Mục đích thu thập thông tin của khách hàng:

● Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của công ty Kim Trang

● Giải đáp thắc mắc khách hàng

● Thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng

● Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

● Thông báo về các phiên bản cập nhật trên website của chúng tôi

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Sulily.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Sulily.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Sulily.vn tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. "Chính sách bảo mật" dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn sẽ được sử dụng để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và dùng các biện pháp thích hợp để các thông tin này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, chúng tôi không thể đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp việc truy cập trái phép đó nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại phát sinh hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Website này có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Công ty TNHH SX TM DV Kim Trang nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập vào www.sulily.vn trên các website khác.

1
Bạn cần hỗ trợ?